บริการลูกค้าองค์กรและภาครัฐ

การให้บริการลูกค้าประเภทองค์กร, หน่วยงาน, โรงงาน, บริษัท หรือธุรกิจประเภทอื่นๆ ทางบริษัทมีความพร้อมในเรื่องการให้บริการสินค้าที่มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะด้าน รับออกแบบ หรือวางระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพและเฉพาะด้านโดยตรง ไม่ว่าจะระบบเล็ก / กลาง / ใหญ่ เรามีทีมให้คำปรึกษา สำรวจงาน จากหน้างานจริง ประเมินและวิเคราะห์คุณสมบัติจากพื้นที่จริง เพื่อให้เกิดความแม่นยำสูงสุด

กว่า 31 ปี ที่ผ่านมาบริษัทเราได้รับความไว้วางใจจากหลายๆองค์กร และหลากหลายประเภทธุรกิจ ให้เราได้ดูแลด้วยศักยภาพของบุคลากร ทีมงาน และ ระบบที่เราพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ไม่เคยหยุดนิ่ง ซึ่งคำนึงถึงเทคโนโลยีที่สะดวกต่อการใช้งานของลูกค้า และครอบคลุมทุกด้าน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ด้านการให้บริการ และการรับประกันสินค้าลูกค้าระดับองค์กร

  • ดูแลระบบการเข้า – ออก ลงเวลาของพนักงาน ผ่านโปรแกรมบริหารจัดการที่สะดวกใช้งานง่าย ฟังก์ชั่นครบ
  • ดูแลในส่วนของพื้นที่เสี่ยง เช่นลาดจอดรถ มีฟังก์ชั่นระดับสูง ในการตรวจจับป้ายทะเบียน ตรวจจับใบหน้า เพื่อป้องกันระบบความปลอดภัยขั้นสูงขององค์กร
  • ดูแลความปลอดภัยเกี่ยวกับระบบ Digital Door Lock เพื่อจำกัดสิทธิในการเข้าพื้นที่อาคาร หรือพื้นที่สงวนสิทธิ์ด้วยอุปกรณ์ที่แข็งแรง ทนทาน ยากต่อการงัดแงะ
  • ดูแลระบบ กลเองวงจรปิดตั้งแต่สเปคการใช้งานธรรมดา จนถึง ระดับสูง โดยบริษัทมีบริการด้านซอฟแวร์บริหารจัดการที่ค่อนข้างทันสมัย สามารถเรียกดูกล้องรวมได้ทุกที ทุกสาขา มาไว้ที่ Center และควบคุมการทำงานทั้งระบบ ได้จาก Center อีกด้วย
  • ด้วยการให้บริการ และสินค้าที่มีคุณภาพทางบริษัทจึงกล้าการันตี และรับประกันสินค้าให้สูงสุดถึง 3 ปี และเข้าบริการเซอร์วิสหลังการขายตลอดระยะเวลา 3 ปีด้วยเช่นกัน (การรับประกันในกรณีที่เกิดความเสียหายจากการใช้งานปกติ)
  • มีช่องทางการติดต่อเพื่อแจ้งปัญหาการใช้งานโดยตรง ผ่านช่องทาง Line @ Kowa Corporate หรือสามารถสายตรงถึงหัวหน้าฝ่ายเทคนิคที่มีความชำนาญพิเศษ แบบ 24 ชม.