สมัครตัวแทนจำหน่าย ดีลเลอร์

ปัจจุบันทางบริษัทให้บริการทั้งงานติดตั้ง และบริการสำหรับดีลเลอร์หรือผู้ที่อยากร่วมธุรกิจกับเรา และมีความมั่นใจในแบรนด์ของ KowaCCTV "โคว่า" โดยทางบริษัทมีความพร้อมที่จะสนับสนุนทั้งในด้านสินค้า / ด้านเทคนิค / ด้านการตลาด / ด้านสื่อโฆษณาทางการตลาด เพียงแค่ท่านพร้อมที่จะจับมือกับเรา และเลือกจะเดินหน้าไปกับ Kowa และสนใจอยากสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายของ Kowa เพียงแค่โทร 02-6918228 พร้อมแจ้งความประสงค์กับทางเจ้าหน้าที่ จากนั้นรอการติดต่อกลับของเซลล์ เพื่อรับข้อมูลเบื้องต้นได้ทันที

ทางบริษัทยินดีรับทุกกลุ่มที่อยากจะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Kowa ไม่ว่าจะเป็น

  • กลุ่มร้านขายอุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ที่อยากทำกล้องวงจรปิด แต่ไม่มีความรู้ด้านนี้เลย ทาง Kowa มีจัดอบรมให้เพื่อแนะนำตั้งแต่วิธีเบื้องต้น จนถึงเทคนิคด้านสินค้า และการขาย ให้ฟรี
  • กลุ่มช่างติดตั้งที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของ Kowa

สำหรับบริษัท / ห้างร้าน ที่รับติดตั้งกล้องวงจรปิดอยู่แล้ว แต่มีแนวคิดหรือไอเดียใหม่ๆ ที่ต้องการอยากจะมีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง Kowa ก็มีบริการ OEM ผลิตแบรนด์สินค้าให้เช่นกัน จากโรงงานที่ได้คุณภาพ พร้อมที่ปรึกษาที่ชำนาญการเฉพาะด้านให้อีกด้วย

เพราะ Kowa ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง และทีมดีลเลอร์ให้มีประสิทธิภาพจึงมีการจัดอบรม สัมมนาพบปะให้ความรู้ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับทีมดีลเลอร์อยู่สม่ำเสมอทุกปี ทั้งนี้เพื่อให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีที่เดินหน้าอย่างรวดเร็ว แต่เราไม่เคยปล่อยให้แบรนด์ของเราเอง หรือดีลเลอร์ ของเราล้าหลัง แต่จะประสบความสำเร็จไปพร้อมกับเรา โดยทางบริษัทมีแผนการขยายดีลเลอร์ไปทั่วทุกจังหวัด ในทุกๆปี เพื่อจะได้สามารถรองรับกับตลดของ End User ในทุกพื้นที่ได้ และเพิ่มความเชื่อมั่น ในการให้บริการหลังการขายกับตลาดของ End User อีกด้วยและนี่คือสิ่งที่ทำให้เราเป็นแบรนด์ที่ยืนอยู่ในตลาดกล้องวงจรปิด ได้นานขนาดนี้

สิ่งที่ดีลเลอร์จะได้รับจาก Kowa

  • ราคาสินค้าและคุณภาพของสินค้าที่ทำแล้วได้กำไรจริง
  • การดูแลจากทีมเซลล์ขายส่งที่มีประสบการณ์ตรง ช่วยแนะนำ หรือเทรนด์การขายเบื้องต้นให้ประสบความสำเร็จได้
  • การสนับสนุนทางช่องทางสื่ออนไลน์ ที่จะช่วยโปรโมทแบรนด์สินค้า และสื่อทางการตลาดต่างๆเช่น
  • ไวนิล / ป้ายหน้าร้าน / โบว์ชัวร์ / ใบปลิวต่างๆ (สนับสนุนตามความเหมาะสมที่บริษัทพิจารณา)
  • การให้บริการปรึกษา และให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์ตรง